top of page
background_edited.png
Asset 37.png
Asset 38.png

DNTS Academy Hub là một nền tảng hoàn toàn mới được tạo nên bởi cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự 2024. Sau 8 mùa cùng sinh viên nâng tầm bản lĩnh, DNTS luôn mong muốn phát triển những sân chơi uy tín và mang lại giá trị cho sinh viên. Vì vậy, Academy Hub được xây dựng để trở thành nơi lưu trữ và cung cấp nhiều loại tài liệu học tập cho từng tệp thí sinh riêng biệt, với những kiến thức cụ thể, phù hợp với từng giai đoạn khác nhau trong cuộc thi.

01/

DNTS Academy Hub mang đến kiến thức chung về business, kiến thức cơ bản về 5 nhóm ngành (Sales, Marketing, Supply Chain, Human Resources, Finance) và kỹ năng ứng tuyển dành cho sinh viên như:

Business Case Break

Nơi tổng hợp bài giải case tại vòng Assessment Camp và Final Night của thí sinh tại DNTS 2022 & 2023

CV Handbook

Nơi cung cấp kiến thức, kỹ năng viết CV ứng tuyển Management Trainee

Interviewing Guidebook

Nơi cung cấp kiến thức, kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển Management Trainee

Tài liệu từ doanh nghiệp đối tác, tài liệu kiến thức về ngành hàng FMCG/Electronics/…), về kiến thức 5 function, về report số liệu,...

Nơi cung cấp số liệu thực tế, tài liệu từ những vấn đề kinh doanh thực tiễn trong doanh nghiệp để hỗ trợ quá trình tìm kiếm data và giải case của sinh viên

Đề thi + Đáp án chi tiết Aptitude Test DNTS năm 2021, 2022, 2023

Nơi cung cấp những đề thi mẫu, tạo điều kiện cho thí sinh luyện tập và trải nghiệm những đề thi thực tế những năm trước

Đối với TOP 120, DNTS Academy Hub mang đến cái nhìn sâu hơn về business như cách các phòng ban liên kết thành mắt xích trong chuỗi giá trị của một doanh nghiệp, đồng thời cung cấp kiến thức và kỹ năng xung quanh các thử thách của Initial Interview tại DNTS cũng như các chương trình tuyển dụng dành cho TOP 120:

02/

03/

Tại mục dành riêng cho TOP 40 DNTS, Academy Hub sẽ mở ra kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn về business, về 5 nhóm ngành tại DNTS và đồng thời mở rộng sang nhiều ngành khác như Product Management, Data Analytics, Management Consulting,... Bên cạnh đó, những nội dung thuộc về kinh nghiệm Leadership, Management Principles,... cũng sẽ được xây dựng tại đây:

Asset 1.png

Nơi lưu trữ và cung cấp những tài liệu bổ ích dành riêng cho từng tệp thí sinh, góp phần hỗ trợ cho các thí sinh trong thời gian chuẩn bị và chinh phục những kiến thức cần thiết cho cuộc thi.

Lưu trữ – Cung cấp

Asset 1.png

Nơi lưu trữ và cung cấp những tài liệu bổ ích dành riêng cho từng tệp thí sinh, góp phần hỗ trợ cho các thí sinh trong thời gian chuẩn bị và chinh phục những kiến thức cần thiết cho cuộc thi.

Phân loại – Tổng hợp

Asset 1.png

Nơi lưu trữ và cung cấp những tài liệu bổ ích dành riêng cho từng tệp thí sinh, góp phần hỗ trợ cho các thí sinh trong thời gian chuẩn bị và chinh phục những kiến thức cần thiết cho cuộc thi.

Giao diện thân thiện

Asset 3.png

Bộ tài liệu có giá trị cao, được chọn lọc kỹ càng và có nguồn uy tín từ những doanh nghiệp đối tác hàng đầu của DNTS mùa 9

Asset 4.png

Tài liệu được phân bổ và sắp xếp phù hợp theo từng phân khúc sinh viên để đáp ứng nhu cầu học tập theo từng trình độ năng lực khác nhau và theo hành trình sinh viên tại DNTS từ Vòng 1 đến Vòng 4

Asset 4.png

Bao gồm tài liệu từ đa dạng các nhóm ngành Kinh tế, tài liệu về những kỹ năng cần thiết từ đó đáp ứng nhu cầu xây dựng hành trang ứng tuyển theo nhiều khía cạnh khác nhau (kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp,...) của sinh viên. Qua đó sẵn sàng cho các thử thách tại DNTS và con đường sự nghiệp sau này

Asset 4.png

Là một nền tảng lưu trữ số lượng tài liệu lớn, nơi cung cấp thông tin, số liệu chính xác cụ thể cho sinh viên, hỗ trợ quá trình học hỏi, luyện tập và tìm kiếm thông tin, kiến thức thực tế

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi mô phỏng quy trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự – Management Trainee với quy mô toàn quốc được tổ chức bởi CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club) thuộc trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh cùng sinh viên nâng tầm bản lĩnh, hành trình 8 năm của Doanh Nhân Tập Sự đã tạo nên những thế hệ sinh viên đầy mạnh mẽ, truyền cảm hứng và động lực cho nhiều bạn trẻ dấn thân vào những thử thách lớn. Từ đó viết nên câu chuyện của riêng các bạn về một hành trình nâng tầm bản lĩnh.

[AC-DNTS2022] Logo(RGB)(Gradient)_tagline (2).png

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Fanpage Doanh Nhân Tập Sự: facebook.com/doanhnhantapsu.actionftu
Youtube ACTION Club: bit.ly/actionclubftu2
Email Doanh Nhân Tập Sự: doanhnhantapsu@actionftu.com

Số điện thoại: 0935 733 100 (Ms. Khánh Diệu)

bottom of page