top of page
background_edited.png

DNTS Academy Hub là một nền tảng hoàn toàn mới được tạo nên bởi cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự 2024. Sau 8 mùa cùng sinh viên nâng tầm bản lĩnh, DNTS luôn mong muốn phát triển những sân chơi uy tín và mang lại giá trị cho sinh viên. Vì vậy, Academy Hub được xây dựng để trở thành nơi lưu trữ và cung cấp nhiều loại tài liệu học tập liên quan đến Kinh tế - Kinh doanh khác nhau dành cho sinh viên.

​Bảo chứng chuyên môn

Bộ tài liệu có giá trị cao, được chọn lọc kỹ càng và có nguồn uy tín từ những doanh nghiệp đối tác hàng đầu của DNTS mùa 9 hoặc thí sinh xuất sắc các mùa

​Tính đa dạng

Tài liệu đa dạng theo những khía cạnh khác nhau trong hành trang sinh viên (Business Knowledge, Employability Skills, MT Inspiration...)

​Cập nhật liên tục

Thư viện liên tục cập nhật những tài liệu mới nhất sau mỗi vòng thi (bài giải case của vòng), cũng như những tư liệu học tập khác do DNTS cùng các doanh nghiệp đối tác biên soạn

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi mô phỏng quy trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự – Management Trainee với quy mô toàn quốc được tổ chức bởi CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club) thuộc trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh cùng sinh viên nâng tầm bản lĩnh, hành trình 8 năm của Doanh Nhân Tập Sự đã tạo nên những thế hệ sinh viên đầy mạnh mẽ, truyền cảm hứng và động lực cho nhiều bạn trẻ dấn thân vào những thử thách lớn. Từ đó viết nên câu chuyện của riêng các bạn về một hành trình nâng tầm bản lĩnh.

[AC-DNTS2022] Logo(RGB)(Gradient)_tagline (2).png

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Fanpage Doanh Nhân Tập Sự: facebook.com/doanhnhantapsu.actionftu
Youtube ACTION Club: bit.ly/actionclubftu2
Email Doanh Nhân Tập Sự: doanhnhantapsu@actionftu.com

Số điện thoại: 0935 733 100 (Ms. Khánh Diệu)

bottom of page