top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   Mọi người hay nghĩ rằng bản lĩnh là dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm với hành động đó. Điều đó đúng, nhưng nó hơi lớn lao và xa lạ với Quế Anh. Mình hay tự ti, và vô tình nỗi sợ ấy lại là rào cản vô hình ngăn mình đến những trải nghiệm mới. Trước ngày thi AC, mình và bạn Thành (người em HR cùng team 2) có nói chuyện với nhau, mình bảo mình sẽ lùi một bước để giúp bạn tỏa sáng, vì mình không tin là mình đủ khả năng để đi được sâu hơn. Bạn ấy phản đối, và bảo rằng chị em mình nhất định sẽ nắm tay nhau vào Chung kết DNTS. Khoảnh khắc giản đơn Nâng tầm bản lĩnh với mình thật đáng nhớ khi page DNTS công bố kết quả là Quế Anh và Hữu Thành cùng là top 2 HR. Mong ước của 2 chị em ngày nào cuối cùng cũng thành hiện thực!

 

   Vậy nên, với mình, điều tiên quyết của hành trình làm nên bản lĩnh con người là việc bạn có lòng tin vào chính bản thân, và nỗ lực hết sức để hiện thực hóa những mục tiêu bạn mong muốn.

 

   Bản lĩnh có thể bắt nguồn từ những điều giản đơn như đoạn hội thoại trên. Tuy nhiên, cũng cần rất nhiều nỗ lực hoàn thiện bản thân, từ đó gặp được cơ hội đúng lúc giúp nâng tầm bản lĩnh.

   Bản lĩnh bắt nguồn từ lúc mình ngồi xuống phản tư lại những bài học quý giá sau nhiều lần thất bại, và nhận ra mình có vô vàn điều mới cần phải trau dồi thêm. Bản lĩnh bắt nguồn từ việc dám mơ lớn và kiên trì theo đuổi mục tiêu.

   Bản lĩnh bắt nguồn từ việc có niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ và lý do bắt đầu. Bản lĩnh bắt nguồn từ suy nghĩ MUỐN - TIN - LÀM.

 

   Được có cơ hội trở thành top 0.37% tiến vào vòng Chung kết DNTS 2022 giữa 2700 đơn đăng ký là một niềm vinh dự lớn lao, và cũng là minh chứng cho việc những nỗ lực bền bỉ theo thời gian là một điều quan trọng làm nên hành trình bản lĩnh. Mình luôn tin vào việc mỗi ngày cố gắng thêm 1% thôi đã là một điều cực kỳ giá trị. Chúc các bạn đang đọc bài viết này sẽ có thêm chút động lực để nỗ lực bền bỉ mỗi ngày, dù chỉ là 1%. Mình tin là bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui thú vị trong tương lai.

QAnh.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page