top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   "Bản lĩnh luôn nằm ở trong ta."

 

   Đây là câu nói mình muốn gửi gắm đến mọi người. Bản thân mình từng nghĩ, bản lĩnh là những điều gì đó rất lớn lao, và mình từng nghĩ rằng, những điều vĩ đại như vậy, bản thân mình không hề tự tin và có năng lực để với tới.

 

   Nhưng mình cảm nhận được, "bản lĩnh" của mình thay đổi từng giây phút khi tham gia DNTS. Trải qua rất nhiều vòng thi và thử thách, mình mới nhận ra rằng, khi cố gắng từ những điều nhỏ nhất, thành công sẽ đến với bạn.

 

  Ngọc Mai 2 năm trước và hiện tại đã bản lĩnh hơn rất nhiều. Sức mạnh ấy đến từ những sự ủng hộ và động viên của mọi người. Để có được ngày hôm nay, mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè luôn ủng hộ và cổ vũ mình trong chặng đường vừa qua. Đến với Final Night, mình sẽ cố gắng trở thành phiên bản “bản lĩnh” nhất, để có thể tự tin hoàn thành những thử thách đang đón chờ. Mình mong rằng, những câu chuyện và trải nghiệm của mình tại đêm chung kết sẽ mang lại nguồn cảm hứng đến những bạn trẻ đang trên hành trình chinh phục bản lĩnh.

NMai.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page