top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   2 tháng cùng DNTS chắc là khoảng thời gian mình thực hiện được nhiều quyết định "bản lĩnh" nhất. Bản lĩnh không đơn thuần là những quyết định lớn, có sức ảnh hưởng lâu dài mà thậm chí từ những thứ đơn giản nhất cũng thể hiện được sự bản lĩnh của mỗi người. Mình tin rằng cứ mỗi "Bản lĩnh con" hội tụ lại sẽ tạo nên cơ hội lớn, và ngay khi cơ hội đó xuất hiện thì đó là lúc những quyết định mang "Bản lĩnh mẹ" cần được thực hiện. Và thực sự thay đổi này đã giúp mình hoàn thành tốt hơn hành trình mình đang đi, đó là khi mình bản lĩnh trong từng cơ hội bé để xây dựng cơ hội lớn cho bản thân, và một ngày không xa khi cơ hội đó thực sự trưởng thành thì mình sẽ một lần nữa tối đa bản lĩnh để đương đầu. 

 

   Mình muốn gửi lời cảm ơn tới những người bạn đã luôn đồng hành cùng mình từ những ngày đầu tiên, đó là những người đã tiếp cho mình những động lực để thực hiện quyết định bản lĩnh đăng ký tham gia DNTS năm nay, và ủng hộ mình tới thời điểm hiện tại. Và cũng rất cảm ơn những người bạn mới từ sau cuộc thi, mặc dù mới quen nhưng mọi người luôn rất supportive và caring, và cũng rất biết ơn vì đã có cơ hội để learn và grow từ mọi người thật nhiều để hành trình này fulfilled hơn về nhiều mặt.

QTrang.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page