top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   Mình vốn không có định nghĩa cụ thể cho "bản lĩnh". Và thực ra cũng thật khó để đưa ra một khái niệm rõ ràng, gán nó vào một bối cảnh cụ thể để bao hàm được toàn bộ ý nghĩa. Có lẽ trong bản lĩnh là sự kết hợp của tài năng, của một chút mưu lược, của sự tự tin, lòng kiên định và ý chí. Người bản lĩnh, theo mình, là người bộc lộ được những phẩm chất đó đúng lúc, đúng chỗ nhất. Và như vậy, "Vũ Duy Đồng trước Doanh nhân tập sự có phải người bản lĩnh không?", mình khá chắc câu trả lời là không. Bản lĩnh cao và rộng, mình thì nhỏ bé. Để đến được với cuộc thi, bước vào cuộc hành trình này đã là cả một sự nỗ lực rất lớn của mình. Dù có lẽ với nhiều người, điều đó quá đỗi bình thường.

 

   Thời gian đầu được tiếp xúc và làm việc với những người bạn cùng thi tài năng, học hỏi từ các anh chị BGK, mình càng thấy rõ sự nhỏ bé của bản thân. "Đây chính là bản lĩnh chứ đâu!", mình đã nghĩ vậy khi được tham gia các buổi họp nhóm sôi nổi, được thấy những con người vừa tài năng, vừa ý chí. Rồi hay nghe sự góp ý của các anh chị đi trước, mình sai nhiều và cần phải sửa nhiều, mình chưa bao giờ là người bản lĩnh.

 

   Nhưng càng đồng hành cùng DNTS, mình càng quên đi những nỗi sợ của bản thân, quên đi suy nghĩ đó. Mình hào hứng trước những thử thách mới, muốn nói lên chính kiến của bản thân, muốn được sai nhiều nữa để biết mình thiếu ở đâu, sửa chỗ nào. DNTS đến lúc này, chắc chắn là hành trình đáng nhớ nhất và giá trị của mùa hè này. Vũ Duy Đồng sau DNTS có phải người bản lĩnh không? Mình chưa chắc. Nhưng chắc chắn là một phiên bản tốt hơn, nhờ những trải nghiệm quý giá từ DNTS.

 

   Mình muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình, bạn bè đã luôn tin tưởng, ủng hộ và dõi theo mình. Cảm ơn mọi người nhiều ^^

DĐồng.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page