top of page
Timeline
About AC
Structure
Counselling
Website plan-10.png
Final tên CTR.png

CONQUEST STARTS FROM ACTION

ĐĂNG KÝ TRƯỚC 23h59' NGÀY 01/11/2021 

Tìm hiểu thêm
final ctr.png
Anchor 2
mệtt-11.png

Counselling 1-1 là chuyên mục kết nối lần đầu tiên tổ chức bởi ACTION Club dành cho AC'S Recruitment 2021. Chuyên mục này nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có cơ hội tương tác trực tiếp với ACer để giải đáp thắc mắc và kiểm định culture-fit qua những câu chuyện chia sẻ người thật - việc thật. Đặc biệt, chuyên mục còn giúp K60 tối ưu hóa thời gian làm vòng đơn qua những tips được "bật mí" từ chính thành viên CLB.

Hãy kết nối với ACer ngay hôm nay nhé!

chốt timeline-09.png

Hành trình của một trekker không đơn thuần là ngày một ngày hai, mà là những chuỗi ngày trải nghiệm trên đường dài chinh phục đích đến, hãy cùng tìm hiểu về hành trình này nhé!

“DARE TO ACT” là Chương trình Tuyển thành viên nhiệm kỳ XVIII được tổ chức bởi ACTION Club - CLB Kỹ năng doanh nhân. Đây là Chương trình Tuyển thành viên duy nhất và lớn nhất trong năm 2021 của CLB nhằm tìm kiếm thế hệ ACer tiềm năng để tiếp nối hoạt động và kiến tạo thêm giá trị mới.

Anchor 4
Anchor 3
About ac-11.png

Qua 18 năm tổ chức, hành trình trekking chinh phục ACerest luôn được chờ đón bởi các nhà trekker tài ba bởi tính mạo hiểm, thách thức trên từng cung đường.

Với đoàn chinh phục ACerest, phát triển con người là nền tảng của mọi hoạt động, mỗi một trekker là yếu tố quyết định đến hành trình chinh phục của cả đoàn đi.

Anchor 1
NĐ sinh viên-11.png
Nhận định DN-13.png
Last strip-36.png

Mọi hành trình, dù ngắn hay dài, đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Kể cả bước nhỏ và chậm cũng sẽ chinh phục được những ngọn núi ngoài kia. Chỉ khi không dám cất bước, bạn mới không biết mình có thể đi được bao xa và bao lâu.

Hành trình trekking tại ACerest sắp sửa khởi động, hỡi các trekker tài ba, liệu các em đã sẵn sàng ghi danh?

CONTACT US

  • White RSS Icon
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon
  • YouTube
  • White Google Places Icon

Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

ABOUT US

ACTION CLUB

CLB Kỹ năng doanh nhân

Phát triển con người- Tạo lập nền tảng doanh nhân

Copyright © 2021 ACTION CLub. All rights reserved.

bottom of page