top of page

Structure

Structure

Timeline

Structure

bg + HO.png
in4.png
ACs recruitment 2022.png

“DETECT YOUR ESSENCE” là chương trình Tuyển thành viên nhiệm kỳ XIX được tổ chức bởi ACTION Club - CLB Kỹ năng doanh nhân. Đây là chương trình Tuyển thành viên duy nhất và lớn nhất trong năm 2022 của CLB nhằm tìm kiếm thế hệ ACer tiềm năng để tiếp nối hoạt động và kiến tạo thêm giá trị mới.

[AC---CIP]-Logo-trans-white.png
bg.png
TIMELINE.png

Giải phóng tiềm năng ẩn sâu bên trong chính là quá trình tự vận động, tự biến đổi và được tiếp xúc, kích thích bởi những yếu tố bên ngoài. Quá trình đó như thế nào, nhanh hay chậm, diễn biến ra làm sao, hãy bắt tay cùng AC tìm hiểu ngay nhé!

in4.png
CHI TIẾT.png
timeline
ABOUT US.png
atom alone.png

Sâu bên trong mỗi người là nguồn năng lượng ẩn giấu chưa được khám phá. Việc tự tìm kiếm sức mạnh của bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng.

 

Máy dò bức xạ chính là công cụ lý tưởng để ta đủ dũng khí bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Khi ấy, những tố chất đặc biệt sẽ được kích thích để bùng nổ mạnh mẽ, giúp ta trở thành một tôi tốt nhất trên chính hành trình mình đã chọn.

tìm hiểu thêm.png
about
4.png
pd power.png
pd.png

Người sở hữu năng lượng Pico có tư duy vô cùng nhạy bén cùng với khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Với sự quyết đoán và nhanh nhẹn, họ đóng vai trò quan trọng trong khâu tổ chức và sắp xếp mọi hoạt động trong dự án, góp phần làm nên những sự kiện danh tiếng của tổ chức.

mkt.png

Người sở hữu năng lượng Marble luôn được đề cao bởi khả năng thao túng tâm lý bằng chính năng lực sáng tạo để vẽ nên 1001 câu chuyện hút hồn người đọc. Đằng sau những tác phẩm bùng nổ, họ được tìm thấy là những cá thể mang tinh thần nhiệt huyết, không ngại đương đầu với muôn vàn thử thách mới lạ để cống hiến và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến thế hệ trẻ.

mkt power.png
er power.png
er.png

Người sở hữu năng lượng Emma luôn biết cách tạo ấn tượng với tất cả mọi người bởi họ có đầy đủ sự điềm đạm, khéo léo khi giao tiếp và ứng xử. Họ chính là nhân tố quan trọng trong việc kết nối AC với các “ông trùm kinh tế” sau những cuộc đàm phán, thương lượng đầy thử thách.

hr.png

Người sở hữu năng lượng Humo luôn nhận được sự tín nhiệm cao để tạo ra những sự kiện kết nối mang năng lượng vô cùng tích cực. Họ là những người có tính cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo trong công việc. Đặc biệt, năng lực thấu hiểu sâu sắc chính là yếu tố giúp họ trở thành người gắn kết.

hr power.png
CHI TIẾT.png
structure
testimonials

Trong mỗi chúng ta đều ẩn chứa những tố chất đặc biệt - nguồn sức mạnh tiềm tàng đang chờ được khai phá. Chỉ khi ở trong môi trường đặc biệt, nguồn sức mạnh ấy được bộc lộ và tỏa sáng rực rỡ nhất theo cách của riêng mình.

cục tròn.png

Cỗ máy dò tìm năng lượng bí ẩn "Radiation Detector" đã chính thức khởi động.

Liệu các em đã sẵn sàng trên hành trình khám phá sức mạnh chính mình?

CONTACT US

Fanpage: facebook.com/actionftu2
Email: Contact@actionftu.com
Youtube:
 bit.ly/actionclubftu2
Tiktok: tiktok.com/@actionclub_ftu2
Số điện thoại: 0941 405 706 (Ms. Hoàng Oanh)
ACTION Club - CLB Kỹ năng doanh nhân
Phát triển con người - Tạo lập nền tảng doanh nhân
Copyright © 2022 ACTION Club. All rights reserved.
bottom of page